Top 3 Dòng Keo Dán Giày Tốt Nhất Thị Trường Hiện Nay.

Đã từng rất nhiều lần bạn rơi vào tình trạng giày bị bong keo nhưng không biết làm cách nào ? Hay đơn giản là không biết nên dùng loại keo nào để dán chúng lại một cách tốt nhất có thể cho đôi giày yêu quý của mình ? 

Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về các loại keo dán giày hiện đang có trên thị trường và ưu nhược điểm của từng loại keo đó ?

Những Nguyên nhân chủ yếu làm đôi giày của bạn bị bong keo đó là : 

  • Khi bạn giặc giày với nước và chấy tẩy rửa tiêu biểu là bột giặc. đó là điều tối kị nhất trong việc vệ sinh đôi giày của bạn, trong môi trường nước lớp keo ban đầu sẽ bị nở dãn nở ra và sẽ bong từ từ . Đến một thời điểm nhất định chất keo ban đầu sẽ bị bong ra sau vài lần giặc.
  • Nếu trong một thời gian dài bạn không sử dụng đến chất keo cũng vẫn sẽ bị bong ra. Vì sự chuyển động giữa các phân tử trong lớp keo là không có cộng thêm việc để trong môi trường bụi bẩn và ẩm ướt lâu ngày có thể làm giày bạn bị bong keo.

Trên thị trường hiện đang có rất nhiều dòng keo dán giày từ những dòng giá rẻ cho đến những dòng có giá bình dân. Những loại keo này thường là những dòng keo dán giày rất thông dụng bởi độ tối ưu về thời gian, độ bám dính và những gì mà chúng mang lại cho từng loại đối tượng khách hàng khác nhau. 

Bạn hãy cùng với Long Phúc điểm danh lại những dòng keo đang có trên thị trường ngay nào. 

  1. Keo Dán Thuận Tiến ( Keo 502 ) :

Chắc hẳn có rất nhiều bạn đã biết được dòng keo này. Keo Thuận tiến hay được gọi theo cách thông dụng đó là Keo 502, keo 502 có những thành phần chính là Methylene Chloride, Ethyl Acetate, Toluene,… được hòa trộn vào nhau với tỉ lệ chính xác nhằm tạo ra một chất keo với độ kết dính hầu như là hoàn hảo. Nhưng tất cả các chất trên đa số đều là những chất nằm trong danh sách những chất có thể gây hại đến con người nếu như vô tình hít phải hoặc dính phải. 

Với khả năng kết dính cực tốt cộng với giá thành bỏ ra cực rẻ nên dòng keo này được dùng phổ biến trên hầu hết tất cả các ngành cả trong công nghiệp lẫn trong đời sống hằng ngày.  Bạn có thể tìm thấy đơn giản trên hầu như tất cả các cửa hàng tạp hóa, đến những cửa hàng lớn với  tất cả các kích cỡ từ nhỏ tới lớn.

Với những tính năng tuyệt vời và thông dụng mà dòng keo 502 mang lại , cũng không thể kể đến về những nhược điểm mà dòng keo này mang lại cho người dùng : 

  • Là dòng keo dán cứng. Nếu chẳng may trong quá trình dán bạn vô tình để vơi vãi 1-2 hạt keo xuống quần hoặc áo của mình, ngay lập tức ngay tại điểm tiếp xúc của keo với vải sẽ bị đông cứng và không có cách nào để khắc phục được tình trạng này. 
  • Là dòng keo không chịu được trong môi trường nước. Đơn giản khi bạn dán đôi giày bằng keo 502 đến một vài ngày sau keo sẽ bị bong trở lại và bạn phải mất thời gian để dán lại chúng. Hoặc bạn vệ sinh giày trong nước , sau một vài lần giặc chất keo sẽ bị bong trở lại.

2. Keo X-Dog66 ( Keo con chó )

Keo X-Dog 66 hay được gội với một tên khác là keo con chó là dòng keo nằm ở phân khúc bình dân. Được đánh giá là dòng keo dùng được ở rất nhiều phân phúc và thị trường khác nhau, keo Xdog-66 có thể dùng được trong các ngành công nghiệp và cũng được dùng phổ biến và rộng rãi trên thị trường với nhiều loại đối tượng khác nhau. 

Theo các khảo sát của các chuyên gia hàng đầu về ngành công nghiệp giày dép thì có đến 90% những cửa hàng sửa chữa giày dép ở hiện đang dùng dòng keo này để sửa chữa những đôi giày bị bong keo. 

Vậy ưu điểm và nhược điểm của dòng keo này là gì  ?

Keo con chó với những đặc tính nổi trội là dòng keo giá bình dân, tối ưu được thời gian và công sức bỏ ra nên được dùng phổ biến trong ngành dán giày. Nhưng cũng không kể đến được những nhược điểm mà dòng keo này mang lại cho người dùng : 

  • Keo có màu vàng khi khô, không được trong suốt.
  • keo có độ bám bính không cao, và hơn hết là hầu như thời gian có thể giữ được mối dán là không cao. 
  • Keo không chịu được trong môi trường nước, kh người dùng 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *