Keo Con Chó – Tác Hại Khôn Lường Cho Giới Trẻ

Keo XDog-66 hay còn gọi là keo con chó là dòng keo chuyên được sản xuất dành cho những ngành công nghiệp như gỗ , kính, giày dép, sắt, da,…. Nhưng đâu đó vẫn còn những hiểm họa khôn lường mà dòng keo này mang lại cho người dùng.

Mối Nguy Hại Khôn Lường Dành Cho Giới Trẻ

 Keo XDog-66 hay keo Adhesive – P66 được tạo thành từ các hợp chất hóa học công nghiệp như Methylene Chloride, Ethyl acetate, Toluene, Cyclohexane, đây đều là những chất hóa học nằm trong danh mục những chất nguy hiểm cực độc đối với cơ thể con người. Và nguy hiểm hơn là tiền chất của ma túy được dùng để sản xuất nhưng không được nằm trong danh mục nhà nước cấm.

Trào Lưu Nghiện Hít Keo Con Chó Của Giới Trẻ Tại Việt Nam ? 

Gần đây đại bộ phận giới trẻ đang có trào lưu là hít keo con chó, đây là trào lưu vô cùng độc và gây ra những hiểm họa khôn lường đằng sau nó. Được coi như là một dạng ma túy nhẹ, Những chất này sau khi hít sẽ tạo cảm giác hưng phấn, thậm chí là tạo ảo giác, lú lẫn gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe nếu sử dụng liều mạnh. 

Những dung môi được dùng để sản xuất có tác hại như : Giảm thị lực, giảm thính lực, rối loạn vận động, gây ho, chóng mặt, buồn ngủ, lơ mơ, nhức đầu, nôn mửa, đau họng, yếu người, loạng choạng, hoại tử gan … nặng có thể mất ý thức và tử vong.

được biết đến là dòng keo giá rẻ để dán giày dép. Keo con chó với giá thành rất thấp khoảng 18.000 – 20.000đ, nhưng với những tác hại vừa kể trên và những nhược điểm mà dòng keo này mang lại là không tốt đối với khách hàng. 

Vậy Keo con chó có những ưu và nhược điểm nào ?

Ưu điểm lớn nhất của dòng keo này là giá rẻ, có thể sử dụng để dán được những vật dụng và đồ dùng khác. 

Nhưng cũng không thể không kể đển những nhược điểm sau đây: 

  • Là dòng keo khi khô hoàn toàn thì chuyển qua trạng thái rắn màu vàng, độ bám dính đối với chất liệu không cao. 
  • Là dòng keo không chịu được trong môi trường nước và độ ẩm cao. Có thể thấy khi bạn dán trên những đôi giày bị bong keo sau một thời gian bạn đem đi giặt thì mối dán sẽ bị bong lại.

Vậy là sao để khắc phục được những nhược điểm trên ? 

Bạn có thể tham khảo qua dòng sản phẩm keo dán đa năng SeaGlue 

Keo Dán Nhựa Đa Năng SeaGlue

Keo dán đa năng seaglue là sản phẩm sinh ra để khắc phục  được những nhược điểm trên của dòng keo con chó. Keo dán đa năng SeaGlue có những ưu điểm vượt trọi như : 

  • Keo Seaglue có thể bám dính được trên hầu như là mọi chất liệu và mọi bề mặt 
  • keo SeaGlue là dòng keo dán trong suốt, độ bám dính cao sau khi khô
  • Keo SeaGlue là dòng keo dán chịu nước dính chắc, khắc phục được những gì mà hiện tại các dòng keo không thể khắc phục được.
  • Keo SeaGlue được sản xuất từ những dung môi là hạt nhựa tổng hợp và Toulen công nghiệp không có tác hại đến môi trường và con người.

Đối với keo dán đa năng SeaGlue bạn có thể sử dụng để dán các đồ nhựa sinh hoạt trong gia đình, nhựa xe máy bị vỡ, bồn nhựa nước bị nứt, giày dép bị bong lớp keo, bạc nhựa tổng hợp ….. và rất nhiều những đặc tính khác nữa . Vì là dòng keo dán trong suốt nên khi bạn dán vết nứt thì hầu như khó mà phát hiện được. 

Vậy Liên Hệ Mua Keo Dán Đa  Năng SeaGlue Ở Đâu ? 

Có 2 cách để bạn liên lạc với chúng tôi: 

Bạn có thể đến xem và mua hàng trực tiếp 

địa chỉ : 369/11 Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Hotline: 0974 390 190 Hoặc 037 654 3830.

Hiện tại chúng tôi có gửi hàng đi toàn quốc, nhận hàng và thanh toán tại nhà thông qua các hệ thống chuyển phát hàng đi toàn quốc. 

Để đặt hàng bạn tham khảo qua trang fanpage hoặc đặt hàng trực tiếp thông qua các kênh thương mại điện tử như sendo và shopee. 

Fanpage : Facebook.com/LongPhuc

Sendo : Sendo.vn/LongPhuc

Shopee: Shopee.vn/LongPhuc

Bởi vì đặc tính của keo dán seaglue là trong suốt nên khi bạn dán lên giày hầu như là mối dán của vết hở sẽ rất khó phái hiện nếu được nhìn thoáng qua. Thật tuyệt vời đúng không nào? Nhanh tay đặt hàng ngay sản phẩm nào . 

Cảm ơn bạn đã theo dõi toàn bộ bài viết. 

 

Mời bạn xem thêm : Keo Dán Giày SeaGLue, Keo Dán Đa Năng Rita, 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *