Keo dán giày chuyên dụng seaglue

I/ Sơ Lược Về Long Phúc  

Xin chào các bạn !

Chúng tôi không chắc chắn sẽ mang lại được nhiều giá trị hoặc những gì mà bạn đang cần khi tìm đến thương hiệu của chúng tôi. Nhưng xin chân thành cảm ơn bạn vì bạn đã ở đây và đọc Blog này.

Tôi là Nguyễn Văn Lộc : Fouder, SEO và đồng thời là nhà điều hành thương hiệu Long Phúc.

Long Phúc được chúng tôi hướng đến là thương hiệu mang lại những giá trị cho cộng đồng thông qua những dòng sản phẩm mà Long Phúc đang phân phối, mang lại những giải pháp giúp tối ưu chi phí, tối ưu được cả thời gian và công sức bỏ ra.

Được thành lập từ đầu năm 2019. Trong vòng 2 tháng sau khi thành lập Long Phúc đã tiếp cận được hơn 1000 lượt khách hàng trong cả nước. Từ các tỉnh thành miền nam cho đến những khách hàng ở cả khu vực miền bắc.

Long Phúc cá nhân người sáng lập rất vui vì đã đạt được những thành tựu như ngày hôm nay, Không thể kể đến là những lượt khách hàng đã tin tưởng và quay lại ủng hộ Long Phúc trong suốt thời gian qua.

Để đạt được những thành tựu và phát triển như hôm nay, nhà điều hành và SEO thương hiệu không ngừng nỗ lực để mong muốn sẽ mang lại những trải nghiệm, giá trị và hơn hết là đóng góp cho cộng đồng ngày một phát triển của người việt.


II/ Về Sản Phẩm Long Phúc Đang Phân Phối

Hiện tại Long Phúc là đơn vị chuyên phân phối các dòng Keo Dán Đa Năng và Keo Dán Giày Chuyên Dụng đến từ thương hiệu SeaGlue và Rita

1/ Keo Dán Đa Năng SeaGlue :

Keo Dán Đa Năng Seaglue
Keo Dán Đa Năng SeaGlue SG-95

Thương hiệu nổi tiếng SeaGlue được biết đến với những dòng sản phẩm với công dụng dán rất tuyệt vời có thể dán được hầu như là tất cả các những vật liệu đang được phổ biến hiện nay như nhựa, Vinyl, Da, Gỗ, Nhựa Tổng Hợp, Mút Sốp, Cao Su, Gạch Men, Kim Loại, Mika, …. và còn nhiều thứ khác nữa.

Keo Dán Đa Năng SeaGlue hiện tại được phân phối với 2 dòng đó là Keo Dán Đa Năng Seaglue Sg-95 và Keo Dán Đa Năng Seaglue SG-45

Xem chi tiết về sản phẩm Tại Đây

2/ Keo Dán Giày Chuyên Dụng SeaGlue :

Keo Dán Giày SeaGlue
Keo Dán Giày Chuyên Dụng SeaGlue

Keo Dán Giày Seaglue là dòng keo dán giày chuyên dụng dành cho giày dép. Keo có thể đáp ứng được hầu hết những tiêu chí khắc khe nhất

  • Là dòng keo dán chuyên dụng nên có thể sử dụng để dán được tất cả các loại giày, dép hiện đang có trên thị trường. 

Keo Dán Seaglue là dòng keo đa năng nên có thể sử dụng để dán đồ dùng và vật dụng trong gia đình mà chất lượng mang lại không kém cạnh gì so với Keo Đán Đa Năng SeaGlue

Xem chi tiết về Keo Dán Giày SeaGlue Tại Đây 


III/ Lời Kết

Long Phúc xin cam kết chất lượng 100% về các sản phẩm mà Long Phúc hiện tại đã và đang phân phối trên thị trường. Cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tối ưu và chất lượng vượt trội nhất.

Xin chân thành cảm ơn các bạn đã tin tưởng và ủng hộ Long Phúc trong suốt những thời gian vừa qua.

Thân gửi đến các bạn!


III/ Liên Hệ 

Liên hệ với Long Phúc Tại Đây hoặc nhấp vào bên dưới

☎ Hotline : 0974 390 190 – 037 654 3830
▶️ Fanpage : Long Phúc
✉ Messenger : 
Long Phúc
📧 Zalo :
 Long Phúc
🎬 Youtube : 
Long Phúc
📦 Shopee : Long Phúc

🌐 Website : http://longphuc.com