Giải Pháp Tốt Nhất Dành Cho Bạn – Keo Dán Giày SeaGlue

Hãy Nhớ Lại …. Một ngày đẹp trời, bạn vô tình nhìn thấy đôi giày yêu quý của mình bị bong đi lớp keo của nhà sản xuất . Nhưng thật không may bạn có công việc hay đơn giản là một cuộc hẹn vào ngày mai và bạn cần sử dụng đến đôi giày đó nhưng không biết phải làm sao để dán chúng lại một cách tối ưu và hoàn hảo nhất ? 

Vậy giải pháp của bạn là gì ? 

 1. Thường thì bạn sẽ dùng dòng keo giá rẻ đó là keo 502

Với ưu điểm siêu việt đó là thời gian khô rất nhanh. Nhưng dòng keo này thì mắc phải những nhược điểm rất lớn đó là nhiệt độ khi tiếp súc với bề mặt bất kì là rất cao, nếu chẳng may keo bị dính vào lớp vải của đôi giày của bạn sẽ lập tức bị khô cứng ngay tại những điểm mà lớp keo chạm tới. Và hơn hết là vài ngày sau đó lớp keo đó sẽ bị bong lại và bạn phải mất thời gian để dán lại chúng. 

2. Giải pháp tiếp theo của bạn đó là : ” Bạn sẽ đem đôi giày đó ra tiệm sửa chữa giày dép ở gần nhà ” 

Bình thường thì theo những khảo sát của chuyên gia, có đến hầu hết 95%  những cửa hàng sửa chữa giày dép đang dùng dòng keo đó là ” keo Xdog-66 ” hay còn gọi cách khác đó là “keo con chó” . Vậy keo xdog-66 là loại keo gì ? loại keo đó có tốt cho giày dép của bạn hay không ? bạn có thể tham khảo chi tiết tại đây.

Vậy giải pháp nào vừa tối ưu hóa được những điểm trên ? 

Keo Dán Giày Chuyên Dụng SeaGlue

 

Hiểu được những nỗi lòng và băn khoăn đó của thị trường. Thương Hiệu keo SeaGlue đã cho ra đời dòng sản phẩm đó là ” Keo Dán Giày SeaGlue “. Keo dán giày SeaGlue được sản xuất theo công nghệ thái lan và được thiết kế để tối ưu hóa được những nhược điểm lớn nhất mà những dòng keo dán giày đang có trên thị trường diện nay. 

Keo dán giày seaglue có được những ưu điểm vượt trội hơn hẳn những dòng keo còn lại đó là : 

 • Keo dán giày seaglue là dòng keo dán trong suốt.
  Keo Dán Trong Suốt SeaGlue

   

 • Keo dán giày SeaGlue có thể bám dính được hầu hết những bề mặt và chất liệu cấu tạo nên giày như vải, da, cao su. boost, mút sốp, nhựa, …. 
 • Keo dán giày Seaglue là dòng keo dán chịu được trong môi trường nước, điều mà hầu như tất cả các dòng keo hiện đang có trên thị trường không đáp ứng được. 
 • Keo dán giày seaglue là có độ đàn hồi cao sau khi mối dán keo khô hoàn toàn. Không chết cứng như keo 502. 
 • Ngoài ra bạn có thể dùng để dán được cá đồ dùng nhựa trong gia đình chẳng may bị nứt như nhựa xe máy, thau , chậu đựng nước …. 

Hiện dòng keo dán giày SeaGlue đang có 2 loại kích cỡ để bạn lựa chọn.

Keo dán giày SeaGlue 100gr : được thiết kế để hướng đến những bạn có nhu cầu dùng đến ít, bị bong keo một phần nhỏ.

 • Giá của lon keo 100gr là 59.000đ/lon 

Keo dán giày SeaGlue 300gr : hướng đến những nhu cầu cao như những đôi giày bị bong hầu như là cả phần đế.  những shop giày, những cửa hàng vệ sinh và bảo dưỡng giày chuyên nghiệp, những cửa hàng sửa chữa giày dép có nhu cầu cao trong việc sử dụng keo.

 • Giá của lon 300gr là 99.000/lon 

Vậy nếu như cần mua, bạn sẽ liên hệ ở đâu ? 

Có 2 cách để bạn liên lạc với chúng tôi: 

Bạn có thể đến và mua hàng trực tiếp thông qua địa chỉ : 369/11 Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.

Hotline: 0974 390 190 Hoặc 037 654 3830.

Hiện tại chúng tôi có gửi hàng đi toàn quốc, nhận hàng và thanh toán tại nhà thông qua các hệ thống chuyển phát hàng đi toàn quốc. 

Để đặt hàng bạn tham khảo qua trang fanpage hoặc đặt hàng trực tiếp thông qua các kênh thương mại điện tử như sendo và shopee. 

Fanpage : Facebook.com/LongPhuc

Sendo : Sendo.vn/LongPhuc

Shopee: Shopee.vn/LongPhuc

Bởi vì đặc tính của keo dán seaglue là trong suốt nên khi bạn dán lên giày hầu như là mối dán của vết hở sẽ rất khó phái hiện nếu được nhìn thoáng qua. Thật tuyệt vời đúng không nào? Nhanh tay đặt hàng ngay sản phẩm nào . 

Cảm ơn bạn đã theo dõi toàn bộ bài viết. 

Mời các bạn tham khảo thêm : Keo Dán Giày Rita , Keo Dán Đa Năng SeaGlue , Keo Dán Đa Năng Rita A-69 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *